Đóng

Giới thiệu

GIỚI THIỆU HẢI LONG LAND

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Long Land với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đã phát triển thành công hàng loạt dự án trong suốt nhiều năm qua, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

Năm 2019, Hải Long chính thức trở thành Tập Đoàn, mở rộng đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của khách hàng. Theo đó Hải Long Land đảm nhận việc đầu tư, phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản, với quỹ đất rộng lớn, tiềm năng, mở ra một trang mới chuyên nghiệp hơn.

Hải Long Land với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa nhiều năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hải Long, chúng tôi đã sẵn sàng gia nhập Top những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ đó kiến tạo những sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường; đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho Quý đối tác và Khách hàng.

TẦM NHÌN

Xây dựng thương hiệu Hải Long Land trở thành công ty đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 • Những dự án bất động sản do Hải Long Land phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm nhìn quốc gia và khu vực.
 • Hải Long Land với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa nhiều năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hải Long, chúng tôi đã sẵn sàng gia nhập Top những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm bất động sản đô thị và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao.

 • Kiến tạo những công trình bền vững với thiết kế đột phá, sáng tạo đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp và đối tượng khách hàng, góp phần phát triển quỹ nhà ở cho người Việt Nam.
 • Cùng xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam chuyên nghiệp và vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đầu tư, hợp tác đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản.

 • Định giá và quản lý bất động sản.
 • Tư vấn đầu tư Bất động sản.
 • Phát triển Bất động sản đô thị, công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Uy tín

Kiên định giữ chữ tín trong hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng đội ngũ con người và văn hóa doanh nghiệp. Cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng cho khách hàng, luôn giữ vững cam kết trong chính sách kinh doanh và chính sách đãi ngộ nhân sự.

 • Chuyên nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm, cùng với sự cộng hưởng từ các dịch vụ đa dạng của Tập đoàn, Hải Long Land luôn mang đến những sản phẩm, thông tin chính thống kịp thời và các giải pháp cho Quý khách hàng một cách “chính xác, nhanh chóng, tối ưu & chuyên nghiệp nhất”.

 • Sáng tạo

Quý khách hàng và đối tác biết đến thương hiệu từ sự chuyên nghiệp và uy tín, thì giá trị “sáng tạo” chính là yếu tố giúp Hải Long Land tạo nên khác biệt trong ngành. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, bắt tay với các đối tác uy tín trong lĩnh vực thiết kế, phát triển dự án để có những công trình đẳng cấp và khác biệt, giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

 • Giá trị & Bền vững

Hải Long Land tâm niệm: phát triển bền vững phải đi liền với việc tạo ra giá trị thực. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhằm cải thiện không gian sống và mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho Quý khách hàng.

 • Chia sẻ

Mọi hoạt động của Hải Long Land từ kinh doanh đến các chính sách cho CBNV và trách nhiệm đối với cộng đồng đều dựa trên triết lý chia sẻ. Chia sẻ lợi ích kinh doanh để cùng xây dựng cộng đồng, chia sẻ lợi nhuận cho cổ đông, là môi trường để nhân viên sẵn sàng và tự do chia sẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân, cảm thấy được hạnh phúc khi công tác và làm việc. Hải Long Land là nơi chia sẻ và cho đi những giá trị hữu ích.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Bà NGUYỄN THỊ MAI HẠNH

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Ông TRẦN XUÂN CƯỜNG

Phó Tổng Giám đốc

Ông NGUYỄN VĂN THÀNH

Phó Tổng Giám đốc

Ông NGUYỄN TIẾN HỢP

Giám đốc Vận hành

Bà NGUYỄN THỊ DUYÊN

Kế toán trưởng

Bà NGUYỄN THỊ MAI HẠNH

Chủ tịch Hội đồng quản trị

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Năm 2016
 • Được thành lập với tên gọi Công ty cổ phần bất động sản Hải Long Land.
 • Lĩnh vực hoạt động chính là phân phối bất động sản.
Năm 2017
 • Chính thức trở thành đơn vị phân phối các dự án bất động sản nổi bật tại Hà Nội.
 • Mở rộng lĩnh vực kinh doanh với chiến lược chủ động phát triển các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc, phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường.
Năm 2018
 • Hải Long Land trở thành đơn vị phân phối bất động sản được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Cùng với đó Hội đồng quản trị Hải Long có kế hoạch lớn để trở thành Chủ đầu tư.
Năm 2019
 • Hải Long Land chính thức trở thành chủ đầu tư dự án Khu đô thị Việt Hàn tại Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.
Năm 2020
 • Hải Long Land chính thức liên danh hợp tác cùng URINCO7 trở thành chủ đầu tư Khu đô thị Việt Hàn. Chính thức ngưng làm đại lý phân phối bất động sản.
Chiến lược phát triển bền vững

Phát triển các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình, có chất lượng tốt với giá thành hợp lý, tối ưu các giá trị mang lại cho khách hàng và người sử dụng.

Đa dạng hóa quỹ đất thông qua các hình thức M&A, tại mỗi thời điểm, quỹ đất của HaiLong Land đảm bảo duy trì sản phẩm trong những năm tiếp theo.

Lựa chọn đầu tư, phát triển các dự án tốt, kinh doanh hiệu quả, đảm bảo tài chính an toàn – vững mạnh.

Xây dựng hệ thống thông tin và chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, thấu hiểu.

Tạo lập và bảo vệ mạng lưới đối tác, nhà cung cấp uy tín, hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau, tôn trọng và cùng phát triển.

Quản trị doanh nghiệp minh bạch, linh hoạt trong mọi tình huống.

Không ngừng đổi mới, phát huy sáng tạo.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, lấy “đạo đức” là nòng cốt.

Chiến lược phát triển sản phẩm

Các sản phẩm bất động sản do Hải Long Land đầu tư và phát triển đa dạng từ bất động sản dân dụng, du lịch nghỉ dưỡng đến bất động sản công nghiệp, bao gồm: căn hộ, căn hộ du lịch, biệt thự, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, officetel, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, khu công nghiệp, khu chế xuất…

Hải Long Land phát triển nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc và thị trường khác nhau. Các sản phẩm được nghiên cứu thiết kế xây dựng và hoàn thiện tối ưu hóa theo từng nhóm khách hàng mục tiêu.

Sản phẩm luôn hướng đến sự hài lòng, tiện nghi và đảm bảo giá trị gia tăng cho khách hàng.

Chất lượng tối ưu, giá cả cạnh tranh và vận hành chuyên nghiệp.

Phát triển và bảo vệ thương hiệu của công ty và sản phẩm.

Luôn hướng đến cộng đồng, có trách nhiệm cao với người lao động và xã hội.

Ứng dụng công nghệ mới, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

ĐỐI TÁC

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hải Long Land đã và đang hoàn thiện mình để trở thành ngôi sao trên thị trường bất động sản. Hai Long Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Luôn chào đón mọi sự hợp tác nhằm tối ưu những cơ hội của nhau, cam kết cùng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và thành công cùng quý vị!

DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC NĂM 2021