1.001 món quà thay lời muốn nói dành tặng cha mẹ dịp Tết

Tin nội bộ

Dù không dễ thể hiện cảm xúc và nói lời yêu thương, bạn vẫn có 1.001 món quà ý nghĩa khác dành tặng cha mẹ dịp Tết đến xuân về.

CÁI ÔM TỪ PHÍA SAU

Nếu ngôn từ hoa mỹ không phải sở trường của bạn, hãy để cái ôm từ phía sau thay lời muốn nói. Giữa cái se lạnh của những ngày cận Tết, cái ôm ấy sẽ mang theo cả sự ấm áp lẫn tình yêu thương gửi gắm đến cha mẹ.

LÁ THƯ VIẾT TAY

Bạn đừng nghĩ chỉ những người xa nhà mới cần đến thư tay. Ngay cả khi ở cạnh bên nhưng không thể bày tỏ tình cảm với cha mẹ thì những dòng thư tay chưa bao giờ phù hợp đến thế.

MÓN QUÀ LÀM TAY

Không phải món quà vật chất, điều cha mẹ ước mong chính là con cái quây quần cạnh bên. Chưa cần nghĩ đến những món đồ xa xỉ, một chiếc mũ len hay khăn ấm tự tay đan cũng đủ gói trọn tâm ý gửi trao.

PHỤ GIÚP VIỆC NHÀ

Tết đến chở theo niềm vui nhưng cũng mang về cho mẹ “trăm công nghìn việc” không tên, từ dọn nhà, mua sắm thực phẩm đến lên danh sách gia đình cần thăm hỏi. Dù “siêu nhân mẹ” có thể hô biến mọi thứ gọn gàng, tinh tươm, bạn cũng nên tranh thủ cơ hội hiếm hoi này để đồng hành, phụ giúp mẹ. Đây cũng là dịp để chia sẻ và tạo nên nhiều khoảnh khắc gia đình đáng nhớ.

BỮA CƠM GIA ĐÌNH QUÂY QUẦN

Khi con cái bắt đầu trưởng thành, theo đuổi mục tiêu riêng, hay tập trung chăm lo cho tổ ấm nhỏ, bữa cơm gia đình dần trở thành món quà xa xỉ với cha mẹ mà chỉ những dịp đặc biệt như Tết mới có. Trên mâm cơm sum vầy, biết bao câu chuyện, tâm sự sẽ được giãi bày, sẻ chia cùng hiểu nhau hơn.

CHUYẾN DU LỊCH Ở NƠI XA

Bạn có hẳn một danh sách những vùng đất để khám phá một mình hoặc đi cùng người yêu, nhóm bạn thân. Tuy nhiên, bạn có thể đánh rơi đâu đó một điểm đến cùng cha mẹ. Mùa Tết này, bạn đừng đắn đo dành tặng cha mẹ chuyến đi tới vùng đất mới, tạo nên thật nhiều kỷ niệm vui.

Nguồn: Zing.vn