Ảnh hưởng của chung cư Tây Hồ Residence tới đời sống của cư dân

Tiến độ dự án

Dự án Chung cư Tây Hồ Residence là dự án chung cư cao cấp sắp cho ra mắt thì trường bất động sản với nhiều tính ưu việt vượt trội, xứng đáng là một luxury hạng sang so với các chung cư trong toàn thành phố Hà Nội.
Là dự án của tổng công ty cổ phần xây dựng số 7 – công ty mang đến cho thị trường chung cư ở Hà Nội nhiều sản phẩm có tính ứng dụng rất lớn, tạo cho người dân một cuộc sống tiện nghi và hiện dại đặc biệt là nơi sống bon chen như Hà Nội. Dự định của các chủ đầu tư là biến nơi đây trở thành một khu đô hóa và tổ hợp khép kín giành riêng cho những người sử dụng và cư dân xung quanh nơi đây.
tong-the-du-an-lake-view-tay-ho
Hệ thống chung cư Tây Hồ Residence được xây dựng lên có tầm ảnh hưởng rất đến đời sống của người dân. Cụ thể là:
Đối với chất lượng cuộc sống: dưới bàn tay thiết kế tài hoa của những kiến trúc sư lành nghê, Chung cư Tây Hồ Residence hay căn hộ tại Tây Hồ mang tới cho cư dân một không gian sống sang trọng, những căn hộ dược trang bị những nội thất cao cấp thượng hạng, khi sử dụng sẽ mang đến những những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.
Về dịch vụ tiện ích: đây là điểm gây sức hút của chung cư Tây Hồ Residence đối với khách hàng bởi những dịch vụ tiện nghi khép kín tổ hợp bên trong chung cư. Bao gồm có:
 Dịch vụ lễ tân
 Dịch vụ dọn phòng
 Khu trung tâm mua sắm
 Khu vui chơi cho trẻ em và người lớn
 Khu sảnh vườn hoa viên với nhiều loại hoa đang dạng
 Dịch vụ an ninh với hệ thống camera phủ khắp chung cư.
Mọi thứ đều nằm vẹn trong khuôn viên toàn thể chung cư mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn toàn khép kín trên hết đó là sự tiện lợi trong mọi nhu cầu sinh hoạt. Chung cư Tây Hồ Residence sau khi được cho ra mắt nhất định sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất.