Bàn giao căn hộ chung cư Lakeview Tây Hồ Residence

Tiến độ dự án

Riêng với toà căn hộ CT2A cao 15 tầng đều bán theo phương thức chìa khoá trao tay, đến nay đã hoàn thành thi công và vào ngày 25/5/2013 đã tiến hánh bàn giao căn hộ cho người mua bán căn hộ Lakeview Tây Hồ Residence theo đúng những cam kết về chất lượng và tiến độ.
Dù thị trường bất động sản luôn cạnh tranh gay gắt, hàng loạt dự án đắp chiếu ngừng thi công nhưng Handico7 đã bàn giao gần 100 căn hộ vào cuối tháng 5/ 2013 cho người mua nhà và khẩn trương thi công toà căn hộ liền kề.
tong-the-du-an-lake-view-tay-ho (1)
Trên 80% số lượng căn hộ thuộc tòa nhà CT2A đã được bán với giá của 26 triệu tới 32 triệu/m2 tuỳ vị trí (giá đã bao gồm cả thuế VAT và chi phí bảo trì).Ngay từ đầu khi lựa chọn vị trí thiết lập dự án đến thiết kế, thi công… Handico7 đều phải suy tính đến yếu tố khách hàng, đứng về phía người mua nhà để mà suy xét cho thật sự kỹ lưỡng về chi phí mua nhà, thiết kế và bố trí các phòng chức năng của căn hộ sao cho hợp lý nhất. Dự án Lakeview Tây Hồ Residence vị trí đắc địa không chỉ thuận tiện cho giao thông đi lại mà còn ngay sát Hồ Tây, nằm trên mặt đường nối từ cầu Nhật Tân về trung tâm thành phố, tiếp giáp với các khu đô thị mới Hồ Tây, Công viên Hoà Bình, Công viên Hữu Nghị, Nhà hát Thăng Long… tiện lợi cho các hoạt động vui chơi đổi gió của cư dân. Với lợi thế về tài chính và công nghệ, Handico7 xây dựng xong rồi mới bán nhằm tránh cho khách khách hàng phải lo ngại về tiến độ theo kiểu mua nhà trên giấy như tại nhiều dự án đang diễn ra khá phổ biến hiện nay.
Chủ đầu tư dự án Lakeview Tây Hồ Residence đã sẵn sàng cho việc bàn giao căn hộ và điều đó cũng đồng nghĩa với việc cần chuẩn bị những điều kiện cần thiết xây dựng phải một cùng đồng dân cư văn hoá tại đây. Là chủ đầu tư có kinh nghiệm, Bí quyết kinh doanh của Handico7 là luôn suy nghĩ đến quyền lợi của người tiêu dùng vì điều đó cũng chính là cách nghĩ tới mình. Khi đã xây dựng được niềm tin với khách hàng thì việc triển khai các công trình tiếp theo sẽ hiệu quả hơn, dành được sự ủng hộ của khách hàng. Chỉ khi giành được niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng thì công ty mới có khả năng phát triển một cách bền vững và lâu dài, vì vây Handico7 luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm.
Cũng có phương thức như toà CT2A đó là sau khi hoàn thiện mới tiến hành mở bán, tiến độ thi công các tòa nhà khác của Lakeview Tây Hồ Residence đang được đẩy nhanh để có thể chào bán chung cư Lakeview Tây Hồ Residence sớm nhất có thể.
Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo cho mọi người nắm bắt thông tin sơ bộ, thông tin chính thức sẽ được chủ đầu tư công bố trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ cập nhập liên tục và những thông tin chính xác từ chủ đầu tư vào những bài kế tiếp.