CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN – THÁNG 10/2020

Tiến độ dự án

Cùng với tiến độ thi công thần tốc, dự án Khu đô thị Việt Hàn đang tăng thêm sức nóng từng ngày trên thị trường Bất động sản Thái Nguyên nói chung và Phổ Yên nói riêng.


TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TRONG 1 THÁNG

Từ tháng 9/2020 đến tháng 10/2020, dự án Khu đô thị Việt Hàn đã lột xác diện mạo không ít. Mọi công đoạn được Chủ đầu tư là Liên danh Hải Long Land và URINCO7 đảm bảo thực hiện chuẩn xác cả về thời gian và chất lượng công trình.

Những hình ảnh trên công trường dự án

Những hình ảnh trên công trường dự án

Trải qua gần 1 tháng là những ngày mưa ngâu dài đằng đẵng, đã có khoảng thời gian công trường phải tạm ngừng hoạt động vì diễn biến thất thường của thời tiết. Tuy nhiên, tiến độ dự án vẫn luôn được đảm bảo với sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ chủ đầu tư, những nhà thầu chính và hàng trăm công nhân.

Tiến độ dự án Khu đô thị những ngày đầu tháng 10

Tiến độ dự án Khu đô thị những ngày đầu tháng 10

Quá trình san lấp tại đầu đường Quốc lộ 3 và tuyến đường 261 cơ bản đã hoàn thành. Đáng nhắc đến là dự án bắt đầu mở rộng đến khu vực Quảng trường kỳ quan.

Hình ảnh thi công dự án tại Quốc lộ 3

Hình ảnh thi công dự án tại Quốc lộ 3


QUẢNG TRƯỜNG KỲ QUAN – MANG THẾ GIỚI THU NHỎ VỀ GIỮA LÒNG DỰ ÁN

Quảng trường kỳ quan tại dự án Khu đô thị Việt Hàn là nơi tái hiện lại 9 điểm dừng chân nổi tiếng khắp thế giới, bao gồm: tượng Nữ thần Tự do, tháp nghiêng Pisa, tháp Eiffel, chùa Một Cột, đền Taj Mahal, nhà thờ Basil, Vạn Lý Trường Thành, cầu tháp London, nhà hát Opera Sydney. Mỗi kỳ quan lại mang trong mình biểu tượng văn hóa của một đất nước cùng những giá trị, tinh hoa riêng biệt nhưng góp phần tạo nên sự đa dạng, phong phú trong kiến trúc cũng như đời sống tâm linh.

Mở rộng việc san lấp mặt bằng tại Quảng trường kỳ quan trong khuôn viên dự án

Mở rộng việc san lấp mặt bằng tại Quảng trường kỳ quan trong khuôn viên dự án


CUỘC CHẠY ĐUA CỦA NHỮNG CHIẾN BINH

Chạy đua cùng tiến độ dự án, rất nhiều giao dịch cũng đã được thực hiện thành công trong 1 tháng qua bởi các chiến binh kinh doanh. Như chúng ta đã biết, sản phẩm đất nền từ trước đến nay vẫn luôn là phân khúc được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và gửi gắm nhờ tính an toàn và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Do vậy, sự thay đổi qua từng ngày của dự án Khu đô thị Việt Hàn là một trong những yếu tố đảm bảo và tăng thêm sự an tâm cho các khách hàng.

Với tốc độ thần tốc, dự án vẫn đảm bảo được tiến độ thi công

Với tốc độ thần tốc, dự án vẫn đảm bảo được tiến độ thi công

Trên đây là những thông tin về tiến độ dự án Khu đô thị Việt Hàn. Theo dõi Hải Long Group và cùng chờ đón những hình ảnh mới nhất liên quan đến dự án trong những bài cập nhập tiến độ tiếp theo!