CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN THÁNG 11/2020

 

Đây là bản tin Hải Long Group số 02, tháng 11 năm 2020. Nội dung chính của bản tin hôm nay là cập nhật về tiến độ thi công tuyến đường Đại lộ Hữu Nghị trong dự án Khu đô thị Việt Hàn.

Như chúng ta đã biết, khi giá đất ở các thành phố lớn bị đẩy lên, nó đã tạo ra xu hướng dịch chuyển đầu tư sang các tỉnh thành lân cận. Có thể kể đến một vài cái tên như Bắc Ninh, Bắc Giang,… đặc biệt, đáng nói đến là Thái Nguyên. Với chủ trương của UBND tỉnh Thái Nguyên về định hướng phát triển tầm nhìn năm 2025, điều này đã đưa Thái Nguyên trở thành tâm điểm của nguồn vốn đầu tư ngoại tệ.

Cùng trong khoảng thời gian đó, Samsung mở rộng nhà máy, Khu công nghiệp Apec Điềm Thụy mở rộng quy mô, tỉnh nhà hoàn tất mục tiêu trở thành đô thị loại 3 kiểu mẫu của cả nước. Trước thực tế đó, nơi đây nhanh chóng “mọc lên” nhiều dự án bởi nguồn vốn đầu tư không quá lớn và đương nhiên khách hàng cũng như các nhà đầu tư dễ tiếp cận sản phẩm hơn vì giá bán chưa quá cao. Do đó, giới chuyên gia đã đưa ra nhận định, năm 2020 thị trường bất động sản Thái Nguyên sẽ sôi động hơn bao giờ hết. Và Khu đô thị Việt Hàn là một trong những dự án hấp dẫn như vậy. Sự xuất hiện của dự án này được kỳ vọng sẽ góp phần đáng kể làm thay đổi diện mạo Thị xã Phổ Yên nói riêng và toàn tỉnh nói chung, mà điểm nhấn không thể bỏ qua là Đại lộ Hữu Nghị – tuyến đường kết nối giữa quốc lộ 3 và đường tỉnh lộ 261.

 

Có thể nói, tuyến đường Đại lộ Hữu Nghị trong dự án Khu đô thị Việt Hàn không chỉ là cầu nối phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của địa phương với các khu vực khác mà còn giúp giảm thiểu những khó khăn trong quá trình di chuyển của người dân một cách tối đa.

Hãy cùng Hải Long Land cập nhật những hình ảnh mới nhất về Đại lộ Hữu Nghị – tuyến đường huyết mạch của dự án Khu đô thị Việt Hàn trong những bản tin tiếp theo!