Chiêm ngưỡng cảnh quan của biệt thự Tây Hồ Residence

Tiến độ dự án

Trong công cuộc xây dựng lên chuỗi các dự án của tổng công ty CPXD và Phát triển nhà số 7 Hà Nội – HDI (HANDICO) thì dự án Tây Hồ Residence này đang là 1 trong những dự án được chú trọng rất nhiều. Không chỉ về phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại ngay cả tới quy mô cũng rất lớn, nằm trên khu vực Hồ Tây 1 trong những khu vực đắt đỏ nhất thủ đô Hà Nội. Dự án Tây Hồ Residence này ngoài xây dựng các tòa chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, công viên giải trí, bể bơi … thì chủ đầu tư còn dành riêng 1 phần diện tích để xây dựng lên hàng loạt các căn biệt thự Tây Hồ Residence với những ý tưởng khác biệt và thiết kế vô cùng độc đáo bởi những các kỹ sư hàng đầu.
Chung-cu-Tay-Ho-Residence
 
Biệt thự Tây Hồ Residence hay còn được gọi với tên gọi thường biệt thự Lạc Long Quân được xây dựng lên với tính tất yếu là đáp ứng nhu cầu sống của nhiều từng lớp khác nhau trong cuộc sống hiện đại này. Khi con người trở nên đông đúc hơn và nâng cao cuộc sống hơn thì việc họ cần không gian sống thoáng mát, sang trọng và tối ưu nhất có thể. Với kiểu thiết kế biệt thự song lập sẽ tạo ra những cái nhìn vô cùng đẹp mắt từ ngoài vào trong căn biệt thự Tây Hồ Residence này. Với sự kết hợp giữa 2 căn biệt thự với nhau tạo nên sự chắc chắn cũng như sự gắn kết hợp nhất cũng tạo thành 1 thể kiến trúc thống nhất giàu tính thẩm mỹ cao. Mỗi căn biệt thư tại Tây Hồ  đều có 3 mặt hướng ra phố và ra sân vườn được bao quát tầm nhìn của Hồ Tây. Được xây dựng hệ thống kính lớn sẽ giúp căn biệt thự được hưởng đầy đủ ánh sáng và năng lượng mỗi ngày. Mỗi căn biệt thự Tây Hồ Residence đều được bố trí 1 khuôn viên hoa đầy đủ màu sắc, bể bơi rộng rãi thoáng mát để mọi người tha hồ vẫy vùng trước cơn nóng mùa hè này. Trong mỗi căn biệt thự đều có những trang thiết bị đầy đủ của mỗi tầng, không gian sinh hoạt chung cho gia đình nhưng vẫn đảo bảo không gian riêng và những chức năng khác nhau đặc thù của từng phòng ngủ, phong khách, phòng bếp hay phòng trẻ em. Với sự sắp xếp khoa học và hợp lý thì tất cả đều đem lại cảm giác sự sang trọng, tinh tế, ấm áp đến với mọi người.
Điểm nhấn của biệt thự Tây Hồ Residence đó chính là những đường nét thiết kế vô cùng sắc sảo và đầy tính vượt trội đôt phá mang tới những trải nghiệm khác nhau trong từng góc nhìn của căn biệt thự.