Chúc mừng sinh nhật ”CHỊ CẢ ” của Hải Long Land

Tin nội bộ

Không biết từ bao giờ, tôi đã đem lòng yêu da diết mùa thu Hà Nội, phải chăng từ những câu hát ngọt ngào của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: “Hà Nội mùa thu, cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ, nằm kề bên nhau, phố xưa nhà cổ, mái ngói thâm nâu…” hay vì những kỷ niệm thời hoa niên mơ mộng tưởng đã ngủ quên giữa bộn bề cuộc sống…Những ký ức đó đọng mãi trong trái tim người Việt khi mỗi lần nhắc đến Hà Nội, và ở đâu đó hình ảnh về một môi trường làm việc đầy tình yêu thương, năng động, và nhiệt huyết cũng đọng lại trong chúng tôi khi nhắc về nó đó là Công ty cổ phần Bất động sản Hải Long Land.

Và khi những cơn gió heo may thổi về, vô tình làm cánh phượng cuối cùng trên cây khẽ lượn lờ bay vào khoảng đất mênh mông. Những chú ve sau tháng ngày mỏi mê dạo nhạc, thì nay lại thả hồn mình vào trong từng giấc ngủ bình yên!. Không gian thoáng chốc lại trở nên yên ắng hơn mọi khi… và trong khoảnh khắc ấy, dường như có điều gì đó khiến chúng tôi luôn thổn thức nghĩ về ” Người chị cả ”.
Người ấy là ai ???


Người ấy đã chắp cánh những ước mơ của toàn thể CBCNV Hải Long Land một tương lai tươi sáng, một hành trang, một ý chí để có thể làm việc, học tập và sinh sống tại đây. Và hôm nay là ngày 18/10/2019 là ngày sinh nhật của ” Người chị cả ” Hải Long Land đó là:

Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc:  Nguyễn Thị Mai Hạnh

Hòa chung sự kiện Sinh nhật Chủ tịch Hải Long Land, Ngày 18/10/2019 Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Hải Long Land đã tổ chức sinh nhật cho ” Người chị cả” đáng yêu của chúng ta hết sức trịnh trọng và đầy cảm xúc !

Cuối cùng, Thay mặt Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Long Land xin chúc Sếp – Người Chị Cả đáng mến:

Chúc Sếp Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng Ánh Thái Dương hạnh phúc

và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại sự kiện Sinh nhật Chủ tịch ngày 18/10/2019: