‘Đột nhập’ công trường thi công dự án Khu đô thị Việt Hàn tháng 09/2020

Tiến độ dự án

Tính đến thời điểm hiện tại, Khu đô thị Việt Hàn đã khởi động được 3 tháng. Trong khoảng thời gian này, công trường thi công Khu đô thị luôn nhận được sự chú ý đặc biệt. Trong đó, phần lớn là từ phía đông đảo các khách hàng.

Bài viết này, Hải Long Land sẽ cập nhật tiến độ thi công của dự án Khu đô thị Việt Hàn. Cụ thể, tính đến ngày 15/09/2020. Chúng tôi sẽ đưa đến các thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư và hình ảnh thực tế từ các cán bộ đang thi công trên công trường dự án.

Trước khi cập nhật tiến độ dự án, chúng tôi xin điểm lại một số tiện ích ở nơi đây.

Dự án được biết đến là khu đô thị tiên phong và hiện đại nhất tại tỉnh Thái Nguyên. Khu đô thị Việt Hàn được quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh với đầy đủ tiện ích. Trong đó, nổi bật với thiết kế công viên kỳ quan thế giới thu nhỏ. Có thể nói, dự án mở ra cơ hội đầu tư sinh lời và lâu dài. Đồng thời, đây cũng là cái tên sáng giá tại thị trường bất động sản Thái Nguyên.


Tiến độ thi công 

Đơn vị thi công chính của dự án là Tổng công ty XD Lũng Lô – Bộ Quốc Phòng và Tổng công ty Thành An (Binh Đoàn 11) – Bộ Quốc Phòng. Cách đây 1 tháng, chuyến xe chở lô cây Sala đầu tiên (trong tổng số hơn 300 cây) đã chính thức được đặt gốc rễ tại Khu đô thị Việt Hàn, Phổ Yên, Thái Nguyên. Cùng khoảng thời gian đó, hoạt động san lấp và hoàn thiện tuyến Đại Lộ Hữu Nghị rộng 27m cũng đang được diễn ra. Tính đến thời điểm hiện tại là 1 tháng kể từ ngày thi công Đại lộ 27m, dự án đang tiếp tục và khẩn trương san lấp mặt bằng, hoàn thành ở phía quốc lộ 3 với sự tham gia tối thiểu của hàng chục máy công trình cùng với số lượng máy móc thi công lớn nhất tại Thái Nguyên.

Chủ đầu tư vẫn tiếp tục đang trong quá trình thi công và đẩy nhanh tiến độ. Vì vậy, dự án này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng. Chính sự quan tâm này đã thay lời nói lên sự cố gắng của Chủ đầu tư. Không những thế, tâm huyết của tập thể đơn vị nhà thầu thi công dự án cũng được nhắc tới.


Một số hình ảnh thực tế tại công trường cập nhật ngày 15/09/2020

 

Hình ảnh thực tế tại công trường thi công dự án Khu đô thị Việt Hàn

Hình ảnh thực tế tại công trường thi công dự án Khu đô thị Việt Hàn

Dự án Khu đô thị Việt Hàn đang trong quá trình thi công Đại lộ 27m

Dự án đang trong quá trình thi công Đại lộ 27m

Dự án Khu đô thị Việt Hàn đang tiếp tục và khẩn trương san lấp mặt bằng, hoàn thành ở phía quốc lộ 3.

Dự án đang tiếp tục và khẩn trương san lấp mặt bằng, hoàn thành ở phía quốc lộ 3.

Không quản nắng mưa, tốc độ thi công dự án Khu đô thị Việt Hàn vẫn luôn được đốc thúc.

Không quản nắng mưa, tốc độ thi công dự án Khu đô thị Việt Hàn vẫn luôn được đốc thúc.

Với sự “thần tốc” trong tốc độ thi công, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành phía quốc lộ 3. Mặc dù, khoảng thời gian này là những ngày nắng mưa thất thường. Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về một tương lai phát triển mạnh mẽ của dự án này. Bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình thi công.

Theo dõi Hải Long Land để cập nhật những bài viết mới nhất liên quan đến dự án Khu đô thị Việt Hàn!