Giao dịch đất nền tại Phổ Yên (Thái Nguyên) đang tăng đột biến

Tin tức

Thị trường BĐS Thái Nguyên nói chung, thị xã Phổ Yên nói riêng đang chứng kiến sự gia tăng đột biến chưa từng có về lượng giao dịch nhà đất. Điều gì đã khiến thị trường này nóng lên từng ngày, từng giờ như vậy?
Không khó để có thể lý giải sức hút của thị trường nhà đất Phổ Yên hiện nay. Có một thực tế không thể phủ nhận rằng Phổ Yên đã và vẫn đang là một vùng đất có sức vươn vô cùng mạnh mẽ. Nơi cửa ngõ phía Nam tỉnh Thái Nguyên này hội tụ đầy đủ các tiêu chí để bất động sản có thể phát triển tốt, từ cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, được nâng cấp thường xuyên đến điều kiện tự nhiên – kinh tế – văn hóa – xã hội đều rất thuận lợi.
Điểm đáng chú ý, thị xã Phổ Yên nhiều năm trở lại đây trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư ngoại. Vậy nên không phải ngẫu nhiên mà nhà máy “tỷ đô” của Tập đoàn Samsung được đặt tại thị xã này, đã và đang ngày càng lớn mạnh, phát triển, tiếp tục có xu hướng mở rộng hơn nữa trong tương lai gần.
Dù xuất hiện sau nhà máy Samsung Bắc Ninh song nhà máy Samsung Thái Nguyên lại có quy mô, tổng vốn đầu tư cũng như sức bật lớn hơn hẳn. Số nhân lực hiện có của Samsung Thái Nguyên lên đến gần 70.000 người trong đó lượng lao động ngoại tỉnh, chuyên gia người nước ngoài là rất lớn.
Samsung Thái Nguyên hiện quy mô gồm tòa nhà sản xuất Mobile, nhiều tòa nhà sản xuất linh kiện cùng các công ty con và hàng chục nhà cung cấp xung quanh. Trong tương lai không xa, một phần khối sản xuất thuộc nhà máy Samsung Bắc Ninh sẽ được chuyển về Thái Nguyên, làm tăng quy mô nhà máy này lên đáng kể. Như vậy, nhu cầu nhà ở của nhân lực nhà máy Samsung Thái Nguyên luôn rất lớn và không ngừng gia tăng.
z1013443518007_8c72c2e7b819efa108a21c9e17b5cff8
Đất nền phân lô Khu dân cư Đông Tây và dự án Khu đô thị Viko City – Thành phố Việt Hàn đang là 2 dự án có sức hút lớn nhất hiện nay tại Phổ Yên. 2 dự án này có tầm ảnh hướng lớn không chỉ đối với nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh, mà còn cả với các nhà đầu tư người Hàn, Nhật đang làm việc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Khu vực xã Hồng Tiến và Đồng Tiến – nơi 2 dự án Khu dân cư Đông Tây và Viko City tọa lạc bỗng chốc trở thành tâm điểm vàng của thị xã Phổ Yên. Hai dự án làm thành khu chuyên biệt phục vụ tối ưu nhu cầu nhà ở của hàng ngàn cán bộ, nhân viên nhà máy Samsung, KCN Yên Bình.
Lượng giao dịch mỗi ngày của đất nền phân lô Khu dân cư Đông Tây tăng lên chóng mặt. Các hoạt động tư vấn cũng như chốt lô diễn ra vô cùng sôi động ngay tại văn phòng của Hải Long Land gần sát dự án (phố Lý Nam Đế – Phổ Yên) không kể mưa nắng hay ngày lễ Tết.
Có thể nói sự góp mặt của Khu dân cư Đông Tây và Viko City hứa hẹn sẽ làm nên một khu đô thị kiểu mẫu, đưa thị xã Phổ Yên vươn lên một tầm cao tươi sáng rạng ngời. Việc đầu tư vào đất nền phân lô Khu dân cư Đông Tây hay Viko City sẽ mang lại giá trị lớn, bền vững về lâu dài và đó là điều bất cứ nhà đầu tư nào cũng kỳ vọng. Đây đích thực là những điểm đến sáng cho giới đầu tư thành đạt!