Hải Long Land cung chúc tân xuân 2018

Tin nội bộ

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng,

Chỉ còn ít ngày nữa, năm cũ 2017 sẽ khép lại, mở ra một năm 2018 Mậu Tuất hoàn toàn mới, với nhiều cơ hội, hy vọng và đột phá mới. Công ty Cổ phần BĐS Hải Long Land xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể gia đình. Chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Hải Long Land lại thêm một năm tuổi nữa, với sự tin tưởng của các đối tác cũng như khách hàng sẽ tiếp tục vươn cao, vươn xa hơn trên thị trường BĐS. Nhìn lại năm 2017 vừa qua, Hải Long Land đã trải qua rất nhiều những cung bậc, nhưng quan trọng là cảm giác trân trọng đối tác, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Hải Long; là cảm giác đầm ấm khi mỗi thành viên, mỗi con người Hải Long đều nỗ lực học hỏi không ngừng, hết lòng vì công việc; luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau như một gia đình thực sự.

thiep-chuc-tet-2018-chuc-mung-nam-moi-2018-6

 

Trong năm qua, Hải Long Land đã vinh dự trở thành đơn vị phân phối độc quyền của nhiều dự án lớn, có thể kể đến như: chuỗi dự án Hateco (Hateco Green City, Hateco Green Park), dự án Golden Palm, CT 36 Xuân La,… Không chỉ vậy, danh tiếng Hải Long Land đã được cả các đối tác ở các tỉnh biết đến. Minh chứng là gần đây, Hải Long Land đã trở thành sàn phân phối độc quyền dự án đất nền phân lô Khu dân cư Đông Tây (thuộc địa bàn thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên).

Năm 2018 được giới chuyên gia BĐS nhận định tiếp tục là một năm phát triển rực rỡ của thị trường nhà đất, trong đó có những phân khúc đã được tạo đà từ những năm trước sẽ có bước tiến vượt bậc. Hải Long Land hy vọng sẽ tiếp tục trở thành đối tác lâu dài của Quý CĐT cũng như khách hàng.

Một lần nữa, kính chúc Quý vị năm mới dồi dào sức khỏe, tài lộc và thành công!