Hoa hồng tình yêu ngập tràn sắc thu tháng 8 | Hải Long Land hành trình của thành công

Tin Hải Long | 08/08/2018

Thần thoại Hy Lạp kể rằng, sắc đỏ của hoa Hồng chính là máu của nàng Aphrodite, nữ thần sắc đẹp và tình yêu, khi vội vã trên đường cứu người mình yêu, nàng bị gai của một bụi hoa hồng cào xước, máu nàng nhỏ xuống làm cho hoa chuyển từ màu trắng sang đỏ. Để rồi từ đó, biết bao câu chuyện tình cảm động gắn liền với hoa Hồng đã ra đời. Nhắc đến hoa Hồng – tưởng như một điều gì đó rất đỗi gần gũi, thân thuộc nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ ấy là những câu chuyện bí ẩn đang chờ được khám phá.

HEE_9513
Ngoài biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp và sự vĩnh hằng, hoa hồng còn được nhiều quốc gia ưu ái làm quốc hoa, đại diện cho nét đặc trưng văn hoá của dân tộc. Hoa Hồng đỏ chính là quốc hoa của Mỹ. Ngoài ra, biểu tượng của nước Anh là hoa Hồng Tudor có nguồn gốc từ cuộc Chiến tranh hoa Hồng giữa hai dòng tộc Lanchester (với biểu tượng hoa hồng đỏ) và York (với biểu tượng hoa hồng trắng).
Đặc biệt, không thể không nhắc đến Bulgaria, “xứ sở của hoa hồng”. Hoa hồng trở thành quốc hoa của Bulgaria một cách hoàn toàn tự nhiên như chính sắc đẹp đi vào lòng người của đất nước này vậy.

Nói trên thế giới là vậy, để đến những nơi đó không phải ai cũng đủ điều kiện để tới, nhưng có 1 nơi tại Hà Nội đó là Công ty CP Bất động sản Hải Long Land – Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà CT2C2 Khu đô thị mới Xuân Phương – Đường Trần Hữu Dực – Q. Nam Từ Liêm – HN bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước những gì mà bạn muốn khám phá về loài hoa hồng được mệnh danh loài hoa của tình yêu này.

Ngày 8.8.2018 một ngày thật đặc biệt và ý nghĩa, Ban lãnh đạo công ty CP Bất động sản Hải Long Land phát động phong trào thi đua tháng cao điểm về truyền thông các sản phẩm: Bất động sản, Nội – Ngoại thất…hy vọng một sự phát triển và bùng nổ doanh số những tháng cuối năm 2018.
HEE_9524
Tín hiệu đáng mừng khi Ban lãnh đạo thông báo các Hợp đồng giá trị, các sản phẩm lớn đã ký kết thành công, để có sự hiệu quả, thành công về mọi mặt như vậy phải nhắc đến Bà: Nguyễn Thị Mai Hạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP BĐS Hải Long Land, người luôn luôn ngày đêm chắp cánh cho những ước mơ, bay cao, bay xa của toàn bộ CBCNV Công ty, là người chị luôn thấu hiểu và sẻ chia mọi khó khăn, vướng mắc của anh/ em.
HEE_9517HEE_9633
Với cương vị Ban lãnh đạo công ty, chị luôn là điểm sáng, tấm gương về mọi mặt để toàn bộ CBCNV Công ty học tập và noi gương. Với tập thể vững mạnh, đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Nữ tướng, Hải Long Land đang dần thay đổi để hoàn thiện mình, tỏa sáng để luôn có vị thế trên thị trường.
Dưới đây là một số hình ảnh đặc sắc về Công ty CP Bất động sản Hải Long Land:
HEE_9539

Hình ảnh vềBan Lãnh Đạo Công ty CP Bất động sản Hải Long Land

HEE_9586

Trung tướng Dương Đức Hòa – Tư Lệnh Quân Khu II – Cố vấn chiến lược cùng Bà Nguyễn Thị Mai Hạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc luôn sát cánh cùng toàn thể CBCNV Công ty đưa đoàn thuyền mang tên Hải Long Land khẳng định vị thế trên thị trường

HEE_9544

Bộ phận cấp Quản lý Trưởng Phòng – Trưởng nhóm Công ty CP Bất động sản Hải Long Land

HEE_9551

Bộ phận cấp Quản lý Giám đốc – Trưởng phòng – Nhôm Hàng Không Hải Long

HEE_9557

Cán bộ CNV Khối Kinh doanh 2 – Công ty CP Bất động sản Hải Long Land 

HEE_9562

Cán bộ CNV Khối Kinh doanh 3 – Công ty CP Bất động sản Hải Long Land 

HEE_9566

Cán bộ CNV Khối Kinh doanh 5 – Công ty CP Bất động sản Hải Long Land 

HEE_9567

Cán bộ CNV Khối Kinh doanh 6 – Công ty CP Bất động sản Hải Long Land 

 
HEE_9614

Bộ phận Quản lý khối cơ quan – Hành chính sự nghiệp – Công ty CP Bất động sản Hải Long Land

HEE_9655

Hải Long Land ngập sắc hoa hồng trong ánh nắng mùa thu tháng 8

HEE_9667

HEE_9690
HEE_9662
HEE_9660
HEE_9676
HEE_9670
HEE_9664

Tin liên quan:
THÔNG BÁO
THÔNG ĐIỆP của Chủ tịch HĐQT tới Quý đối tác – Thành viên | Năm 2019
THÔNG BÁO : Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương & 30/04 – 01/05 | Năm 2019
Tập đoàn Hải Long chào mừng sự kiện ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019
TẬP ĐOÀN HẢI LONG THÔNG BÁO: Lịch nghỉ “TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019”
HAPPY BIRTHDAY TO BOSS ” Người thuyền trưởng” của Hải Long