KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN HÚT KHÁCH NHỜ CAM KẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Tin thị trường BĐS

Tiên phong tại thị trường BĐS Thái Nguyên với mô hình khu đô thị kiểu mẫu đồng bộ, hiện đại, không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Long Land và dự án Khu đô thị Việt Hàn đang tạo nên cơn sốt hiện nay.

Để cạnh tranh và khẳng định vị trí của mình trước những “ông lớn” bất động sản tại thị trường đầy tiềm năng như Thái Nguyên, Hải Long Land luôn đề ra và thực hiện đúng những cam kết của mình.


Không gian xanh bền vững

Khu đô thị Việt Hàn có quy mô trên 38ha, được triển khai tập phát triển cảnh quan, môi trường xung quanh. Đan xen những dãy phố thương mại, nhà cao tầng là hệ thống công viên, vườn hoa, cây xanh được trồng phủ khắp các cung đường. Chính sắc xanh này sẽ mang đến không khí dịu mát quanh năm và trong lành cho toàn dự án.

Không gian xanh luôn được chú trọng tại dự án

Không gian xanh luôn được chú trọng tại dự án


Sản phẩm chất lượng

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư diễn ra năm 2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh: Thứ nhất, các dự án được triển khai phải được thực hiện đúng tiến độ, đúng quy hoạch. Thứ hai, phải thực hiện hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ để dự án kết nối với các tỉnh, thành lân cận, từ đó tạo thanh khoản tốt trên thị trường. Đó cũng là những yếu tố đánh giá chất lượng của một dự án bất động sản hiện nay.

Kiến tạo nên Khu đô thị Việt Hàn, chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân một không gian xanh, trong lành

Kiến tạo nên Khu đô thị Việt Hàn, chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân một không gian xanh, trong lành

Không nằm ngoài yếu tố trên, Khu đô thị Việt Hàn đang trong quá trình đầu tư hạ tầng toàn diện, liên tục, đúng tiến độ và quy hoạch. Chỉ sau 6 tháng kể từ khi khởi công, nhiều hạng mục đã được tiến hành. Bên cạnh đó, dự án còn có pháp lý minh bạch, giúp khách hàng yên tâm khi an cư và đầu tư tại đây.

Mong muốn mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng, Hải Long Land đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chốn an cư, đầu tư lý tưởng một cách nhanh nhất, đảm bảo chất lượng, giữ đúng cam kết cũng như uy tín của thương hiệu”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Theo dõi Hải Long Land để tìm hiểu những thông tin liên quan đến dự án!