Lễ bàn giao quyết định bàn giao đất thực hiện dự án Khu đô thị Việt Hàn

Tiến độ dự án

Ngày 22/7, tại Khu đô thị Việt Hàn, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên, UBND tỉnh Thái Nguyên phối hợp với liên danh chủ đầu tư – Công ty cổ phần bất động sản Hải Long Land và Công ty cổ phần đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7 tổ chức lễ bàn giao đất thực hiện dự án Khu đô thị Việt Hàn.

Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường đã chính thức trao quyết định bàn giao đất cho chủ đầu tư thực hiện dự án theo đúng quy định của pháp luật.

Ông Lê Quang Đức – Trưởng phòng Quản lý đất đai – Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên trao quyết định bàn giao đất Khu đô thị Việt Hàn cho đại diện chủ đầu tư.

Ông Lê Quang Đức – Trưởng phòng Quản lý đất đai – Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên trao quyết định bàn giao đất Khu đô thị Việt Hàn cho đại diện chủ đầu tư.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Quang Đức – Trưởng phòng Quản lý đất đai – Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên cho biết: Khu đô thị Việt Hàn là một trong những dự án có quy mô lớn trên địa bàn.

Trước khi bàn giao cho liên danh 2 chủ đầu tư, chính quyền địa phương đã thẩm định và đánh giá năng lực chủ đầu tư một cách kỹ lưỡng. Thời điểm cuối năm 2019 liên danh 2 Công ty được UBND tỉnh lựa chọn là nhà đầu tư và quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án này.

Dự án Khu đô thị Việt Hàn có diện tích tương đối lớn nhưng chỉ trong một thời gian rất ngắn. Chủ đầu tư cùng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và sự ủng hộ của người dân đã đảm bảo được công tác giải phỏng mặt bằng để bàn giao được quỹ đất sạch.

Về phía đại diện liên danh 2 đơn vị chủ đầu tư, ông Nguyễn Mạnh Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7 đã cam kết sẽ thực hiện dự án theo đúng quy định của pháp luật, theo đúng bản vẽ thiết kế được phê duyệt và đảm bảo tiến độ dự án theo cam kết.