Lợi ích từ dự án chung cư tại Lạc Long Quân

Tiến độ dự án

Dự án Lake View Tây Hồ Residence hay còn gọi Dự án chung cư tại Lạc Long Quân được đưa vào xây dựng trong năm nay do chủ đầu tư : Công Ty CPĐT XD Phát triển số 7 Hà Nội – HDI chính thức cho ra mắt dự án tới mọi người. Chủ đầu tư dự án là 1 trong những nhà đầu tư có hoạt động khá lâu năm trong nghành bất động sản (tầm khoảng 20 năm nay).
tong-the-du-an-lake-view-tay-ho (1)
 
Hiện tại công ty đã rất thành công với nhiều dự án khác trên cả nước, đã có những góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nước ta thành Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Là một dòng sản phẩm thuộc vào hạng sang trong thế giới chung cư trên toàn thành phố Hà Nội. Sau khi cho mở bán chung cư tại Lạc Long Quân hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của các cư dân trên toàn thành phố.
Theo đánh giá một cách tổng quan của các chuyên gia nổi tiếng trong ngành thì đây là một nơi có một vị thế tuyệt đẹp, là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc thượng tần sang trọng kết hợp với cảnh trí thiên nhiên nên thơ và hữu tình. Dự án căn hộ tại Lạc Long Quân mang nhiều vẻ đẹp nổi bật như:
 
Về nơi ở : mỗi căn hộ trong chung cư là sự thiết kế hài hòa dưới bàn tay đầy khéo léo của những kiến trúc sư lành nghề. Một căn hộ điển hình ở đây gồm có : 1 phòng khách, 2 đến 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Từng phòng từng phòng đều mang những thiết kế tinh sảo, không gian sáng và ấm cúng mang đến cho khách hàng một cảm giác hạnh phúc, một sự hài lòng mà không phải nơi đâu cũng có được.
Về chất lượng sống : mọi cư dân trú tại nơi đây đều được hưởng một cuộc sống với chất lượng tuyệt vời hơn bao giờ hết về điều kiện sống cũng như không gian sinh hoạt.
Chung-cu-Tay-Ho-Residence
Về chất lượng dịch vụ : mọi thứ mang đến cho khách hàng đều là những tiện ích hoàn hảo như:
– Dịch vụ giải trí
– Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp
– Dịch vụ spa
– Khu vui chơi cho trẻ em
– Khu thư giãn
Theo thông tin gần đây nhất đang được cập nhật thì dự án Lake View Tây Hồ Residence sắp được đưa vào thị trường nhằm thỏa mãn và phục vụ cho nhu cầu thiết yếu. Moi hoạt động cho việc định giá cho từng sản phẩm được trong quá trình được hoàn tất và giá bán dự án Lake View Tây Hồ Residence sẽ được cung cấp sớm nhất đến cho khách ngay sau khi chính thức được cập nhật.