Dịch vụ hàng đầu với căn hộ Lakeview Tây Hồ Residence

Tiến độ dự án

Dự án được xây dựng với một ý tưởng vô cùng độc đáo và táo bạo của những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, hết sức tài ba. Được nhiều người quan tâm và được biết đến rộng rãi hơn khi thực hiện chiến dịch mở bán căn hộ Lakeview Tây Hồ. Thiết kế của dự án mang một màu sắc mới đầy trẻ trung nhưng không kém phần hiện đại.
Hai tòa cao ốc của dự án nằm ngay trên đường Võ Trí Công, hướng đi cấu Nhật Tân ra sân bay Nội Bài, tiếp giáp với đường Hoàng quốc Việt, cách Big C 7,7km; cách Mê Tro 5,1km; cách hồ Hoàn Kiếm 7,4km; gần công viên Hồ Tây..
Thiết kê dự án Lakeview Tây Hồ Residence gồm kết cấu 2 tòa là CT1A và CT1B với tổng toàn bộ diện tích của cả khuôn viên cùng với diện tích của chung cư sự án lên tới 2,4ha, xây dựng với 27 tâng, thiết kế 3 cầu thang máy, 2 thang bộ và 1 thang thoát hiểm. Mỗi cân hộ ở đây có diện tích từ khoảng 58 – 152m 2 với những thiết kế hài hòa, hợp thẩm mĩ và có tính phong thủy cao. Kết cấu của mỗi căn hộ chung cư Lakeview Tây Hồ Residence gồm có từ 1 đến 3 phòng ngủ với không gian sáng rộng va hướng gió.
tong-the-du-an-lake-view-tay-ho (1)
Ngoài những điều kiện thuận lợi trong cấu trúc của mỗi căn hộ chung cư, ở Lakeview Tây Hồ Residence còn mang đến cho khách hàng nhiều điều hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ như:
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, nhiệt huyết
– Khu trung tâm mua sắm mà khu thương mại gần kề ngay đó
– Các dịch vụ vui chơi cho trẻ em
– Các sân chơi, khu nghỉ ngơi, thư giãn cho người lớn
– Các dịch vụ thẩm mĩ
– Hệ thống an ninh dẩm bảo 24/7
– Vườn hoa với khuôn viên thoáng dãng thích hợp cho việc toàn gia đình nghỉ ngơi và đoàn tụ
Với những tiện ích hấp dẫn không thể chối từ như vậy thì mua căn hộ Lakeview Tây Hồ Residence như thế nào?
Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin cũng như giá cả của mỗi căn hộ chung cư tại nhiều trang web chẳng hạn như: http://hailongland.vn/du-an-lakeview- tay-ho- residence/ là những trang web đang triển khai mở bán chung cư Lakeview Tây Hồ Residence. Nơi đây bạn sẽ được cung cấp một cách đầy đủ nhất mọi thông tin của hệ thống cũng như giá cả, thiết kế của mỗi căn hộ, từ đó bạn cso thể cho mình những lựa chọn tốt nhất trước khi quyết dịnh mua tổ ấm cho gia đình bạn.