Nhận định của nhiều chuyên gia tới dự án Lakeview Tây Hồ Residence

Tiến độ dự án

Một dự án tốt về ngoại hình bên ngoài cũng như chất lượng bên trong là những dự án có sức thu hút vô cùng mạnh mẽ đối với báo trí, cũng như sự quan tâm theo dõi hằng ngày của các chủ đầu tư. Được rất nhiều nhà chuyên gia trong giới nhận định là một trong những dự án gây “sóng gió’ trên thị trường bất động sản, sau khi mở bán chung cư Tây Hồ Residence hứa hẹn sẽ gây nhiều cạnh tranh trên thị trường.
tong-the-du-an-lake-view-tay-ho (1)
 
Dự án được xây dựng trên con đường liền kề với những tuyến đường trọng yếu như: hướng đi Hồ Gươm, đi Sân bay Nội Bài, rất gần các trung tâm thương mại nổi tiếng quan khu vực như Meetro, BigC..
Tổng quan diện tích của toàn dự án được xây dựng trên mặt bằng với diện tích lên tới 2,4ha, gồm có 2 tòa chính là CT1A và CT1B. Do được xây dựng nên một khu đất rất rộng lớn nên Lakeview Tây Hồ Residence xây dựng được một sảnh dùng để làm khuôn viên rất là rộng. Ở đó trồng rất nhiều loại hoa đa dạng về chủng loại mà màu sắc, mang đến cho khách hàng một không gian ngồi nghỉ ngơi, làm nơi vui chơi an lành cho con trẻ.
Ngoài ra, điểm chính trong không gian sống Lakeview Tây Hồ Residence đó là những căn hộ cao cấp với lối kiến trúc đương đại hài hòa về mặt thẩm mĩ. Tất cả mọi đồ dùng mà căn hộ sử dụng đều là những sản phẩm mới nhất, mang đến một sự đẳng cấp cho căn hộ, khiến cho người sử dụng có những cảm nhận hài lòng hơn bao giờ hết về chất lượng sản phẩm.
phoi-canh-to-hop-chung-cu-vov-me-tri-plaza
Bên cạnh đó, sức hút của Lakeview Tây Hồ Residence còn được các chuyên gia đánh giá cao dựa vào thái độ và tinh thần phục vụ của nhân viên. Tất cả đều sẵn lòng phục vụ khách hàng một lòng tận tụy và nhiệt tình nhất chẳng hạn như : dịch vụ lễ tân, khu vực chăm sóc sắc đẹp, khu vực ăn uống,… Mọi thứ đều nhằm mong muốn thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.
Một dự án như Lakeview Tây Hồ Residence với những căn hộ 5 sao lịch lãm và hiện đại sau khi được có mặt trên thị trường chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm quan tâm của rất nhiều khách hàng, dưới con mắt của những chuyên gia đó sẽ là một sản phẩm xứng tầm danh hiệu “vàng” trong các dự án của nội đô.
Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì chính thức, mọi thông tin chi tiết về mở bán căn hộ Tây Hồ Residence hay những chính sách ưu đãi sẽ được chủ đầu tư thông báo chính thức trong thời gian gần nhất kính mời quý vị hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi.