Đo sức nóng của nhà đất Thái Nguyên đầu 2018

Tin tức

2018 được nhiều chuyên gia BĐS dự báo tiếp tục là năm phát triển rực rỡ của thị trường BĐS. 2 thị trường HN và TP. HCM nở rộ nguồn cung ở hầu hết mọi phân khúc, bên cạnh đó, nhiều tỉnh thành như: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương… cũng sẽ chứng kiến sự bùng nổ của BĐS, mạnh mẽ nhất có lẽ vẫn nằm ở phân khúc đất nền. Từ cuối 2017, Thái Nguyên mà đặc biệt là thị xã Phổ Yên ra mắt thị trường khá nhiều dự án hấp dẫn, trong đó khó có thể bỏ qua một số dự án tiêu biểu như: đất nền phân lô Khu dân cư Đông Tây, dự án Tân Việt và Phú Đại Cát…

Sở dĩ nhà đầu tư BĐS Thái Nguyên những năm gần đây đều tập trung vào thị xã Phổ Yên bởi nơi đây hội tụ đa dạng những tiềm năng phát triển về mọi mặt. Vốn có truyền thống lịch sử lâu đời làm nền tảng bền vững cho sự phát triển về lâu về dài, thị xã Phổ Yên đã có những bước tiến xa. đem về nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Cơ sở hạ tầng nơi đây được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại gần như không thua kém bất cứ nơi nào. Và đây cũng chính là một phần lý do lý giải vì sao các dự án bất động sản thị xã Phổ Yên lại có sức hấp dẫn lớn như hiện tại.

Thời điểm hiện tại, một số dự án đang làm nên cơn sốt thị xã Phổ Yên như đã đề cập tới ở trên, chính là dự án phân lô khu dân cư Đông Tây (phường Đồng Tiến), dự án Tân Việt và Phú Đại Cát. 3 dự án này đều tương đối gần nhà máy Samsung, sở hữu tiện ích ngoại khu nổi bật, cơ sở pháp lý đảm bảo. Tuy nhiên, để nói về sự đa dạng các loại diện tích cũng như điểm nhấn tiện ích nội khu, khu dân cư Đông Tây là nổi bật hơn cả.

anh-6

Dưới đây là những lý do hàng đầu nhà đầu tư nên đổ vốn vào dự án đất nền phân lô Khu dân cư Đông Tây:

Trước hết, dự án nằm trong khu vực giàu tiềm năng phát triển. Dự án cách nhà máy Samsung chỉ khoảng 700m, nhu cầu nhà ở của chuyên gia nước ngoài, lao động ngoại tỉnh tại đây luôn rất lớn. Đó là chưa kể nếu đầu tư cửa hàng ăn uống, thời trang… phục vụ các nhu cầu sống ngày càng cao của người lao động thì khả năng thu lời lâu dài là rất lớn. Đã có một khu phố Hàn Quốc tấp nập kề ngay dự án là minh chứng cho sự phát triển mạnh của khu vực này.

Ngoài ra, gần dự án cũng tập trung rất nhiều KCN vốn đầu tư nước ngoài, các cơ quan hành chính thị xã Phổ Yên: BHXH Phổ Yên, chi cục thuế Phổ Yên, các trường ĐH – CĐ… Ở những nơi này, đất sinh lời rất nhanh, hơn nữa an ninh đảm bảo, dân trí cao luôn là nguyên tắc vàng dành cho các nhà đầu tư.

Thứ 2, cơ sở hạ tầng giao thông tại dự án hiện đại, đồng bộ. Dự án tiếp giáp các mặt đường lớn: Lý Nam Đế, Trần Nguyên Hãn, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên… Chủ đầu tư cũng đầu tư xây dựng “đại lộ vàng” hoành tráng ngay chính trong dự án, rộng 24m, kết nối thông minh 2 tuyến đường trọng điểm của khu vực là Lý Nam Đế – Trần Nguyên Hãn. Nhờ đó, việc di chuyển, giao thương trong – ngoài tỉnh đều hết sức thuận tiện, nhanh chóng.

Thứ 3, các lô đất tại dự án đều được chia vuông vắn, sự đồng đều về mặt mỹ học hay phong thủy tại đây đều được các chuyên gia đánh giá rất cao, làm vừa lòng ngay cả những vị khách kỹ tính nhất.

Thứ nữa, tiện ích nội khu dự án Khu dân cư Đông Tây sẽ được chủ đầu tư chú trọng tuyệt đối, hướng tới sự hưởng thụ trọn vẹn, tuyệt đối của cư dân. Cùng khu vực song không phải dự án nào cũng được đầu tư xây dựng khu tâm linh, sân golf, khu vui chơi trẻ em. Ngoài ra, dự án cũng được thiết kế bể bơi, khu mua sắm và nhất là không gian xanh phủ rộng để cân bằng hệ sinh thái.

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, thị xã Phổ Yên sẽ còn vươn xa hơn nữa. Dự án đất nền phân lô khu dân cư Đông Tây chuẩn bị bước vào giai đoạn 2 với nhiều bất ngờ mới đáng mong đợi. Cơ hội đầu tư  và cả an cư vẫn sẽ luôn rộng mở với các Quý khách hàng.