THÔNG ĐIỆP của Chủ tịch HĐQT tới Quý đối tác | Năm 2019

Chưa được phân loại

Kính thưa Quý vị, Quý đối tác và các bạn
Cách đây 4 năm trước, khi tôi quyết định thành lập Công ty cổ phần Bất động sản Hải Long Group, chúng tôi luôn tin rằng nhiệt huyết và tri thức trẻ không thể bị lãng phí, vì chính sự kết hợp giữa sức trẻ, niềm đam mê và tri thức là chìa khóa để thay đổi thế giới, để tạo dựng xã hội nơi mọi người có thể hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã kỳ vọng thật nhiều vào những ấp ủ đó.

Bà Nguyễn Thị Mai Hạnh - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP BĐS Hải Long Land

Bà Nguyễn Thị Mai Hạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP BĐS Hải Long Group


Giờ đây, khi ngồi viết thông điệp này, tôi tự hào thấy hơn 300 nhân viên của Hải Long Group đang làm việc hết mình vì gia đình của họ, vì Hải Long Group và khách hàng của công ty. Chính những con người này đang ngày ngày cống hiến một cách thiết thực cho sự đi lên không chỉ của Hải Long Group mà của cả đất nước Việt Nam. Chính những con người này đã đưa Hải Long Group trở thành một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, nội ngoại thất cao cấp tại Việt Nam. Chính những con người này đã xây dựng, duy trì uy tín và phương châm của Hải Long Group – “Giá trị tạo nên sự khác biệt”.

Trong suốt những năm qua, Hải Long Group luôn hướng tới sự phát triển bền vững, không theo đuổi những cái lợi trước mắt, và tập trung đầu tư cho nguồn nhân lực và phát triển công nghệ.

Chính vì vậy, Công ty cổ phần Bất động sản Hải Long Group đã luôn được nhiều cơ quan cũng như những tập đoàn lớn tin tưởng giao phó trọng trách đầu tư, phân phối, phát triển bất động sản của họ trong suốt thời gian qua . Với chiến lược kinh doanh đúng đắn dựa trên sức mạnh của một tập thể đầy năng lực và nhiệt huyết, trong suốt thời gian qua, không có khó khăn nào mà chúng tôi không thể vượt qua, không có trở ngại nào mà chúng tôi chùn bước. Chúng tôi đang nắm trong tay mọi điều kiện để nắm bắt cơ hội, đưa Hải Long Group tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Tôi xin mượn cơ hội này để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách hàng, các đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty – những con người đã luôn cho chúng tôi sức mạnh và niềm tin để hiện thực hóa những hoài bão thời khởi nghiệp.
Tôi cũng mong quý vị sẽ tiếp tục sát cánh cùng Hải Long Group trên con đường hướng tới một tương lai tươi sáng hơn đối với quý vị, với chúng tôi và mọi thành viên trong cộng đồng !