XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN KHÔNG GIAN SỐNG TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ HIỆN NAY

Tin thị trường BĐS

Để phát triển đô thị hài hòa với chất lượng cuộc sống, những nhà đầu tư bắt đầu triển khai những dự án khu đô thị kết hợp với không gian sống.

Tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh, đưa Việt Nam đến nhiều cơ hội phát triển kinh tế – xã hội. Tuy nhiên, việc phát triển đô thị nhanh chóng lại đe dọa đến môi trường, sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Để phát triển đô thị một cách hài hòa với chất lượng cuộc sống được đảm bảo, những nhà đầu tư có tầm nhìn bắt đầu triển khai những dự án khu đô thị kết hợp với thiên nhiên làm nền tảng để phát triển, giảm mật độ xây dựng, mở rộng không gian xanh.


Không gian sống xanh lý tưởng

Đa số những khi đô thị hiện nay có mật độ xây dựng cao, cả không gian đều bị choáng ngợp bởi những căn hộ cao tầng cốt thép, vài tán cây thưa thớt trong khuôn viên không đủ sức làm thỏa mãn khao khát được đến với thiên nhiên tươi mát của cư dân.

Không gian sống màu xanh luôn là lựa chọn hàng đầu của cư dân hiện đại

Không gian sống màu xanh luôn là lựa chọn hàng đầu của cư dân hiện đại

Trước thực trạng đó, khu đô thị được trang bị nhiều cây xanh, mở ra không gian sống trong lành được coi như mô hình phát triển bền vững, có sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Cả không gian bao la, rộng lớn được phủ xanh bởi hàng cây rợp bóng và những tiện ích thân thiện với môi trường. Điều này cũng góp phần đáng kể khắc phục được những vấn nạn như ô nhiễm, áp lực dân số, giao thông, tệ nạn xã hội đang tồn đọng tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn. Cùng với đó, dân cư nơi đây được hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn giữa bầu không khí trong lành và đón nhận một không gian sống xanh lý tưởng.


Tôn vinh giá trị tinh thần

Sinh sống và phát triển tại một không gian lý tưởng, không chỉ giúp cư dân nơi đây có được sức khỏe tốt mà còn mang đến những giá trị tinh thần thiết thực thông qua phát triển những giá trị văn hóa truyền thống, cung cấp những giá trị mang hơi thở của nhiều vùng đất khác nhau. Kết hợp với những tiện ích hiện đại, đầy đủ và toàn diện, mọi nhu cầu từ vui chơi, giải trí đến học tập, mua sắm đều được thỏa mãn. Chính điều này đã mang đến những giá trị tinh thần quý báu mà những khu đô thị thông thường không thể nào sở hữu được.


Giá trị kinh tế bền vững

Có một không gian nơi mà hệ thống vườn hoa, công viên ngập tràn sắc xanh trong khu đô thị sẽ kéo theo sự phát triển của toàn khu vực bởi nó mở ra cơ hội phát triển kinh doanh ngành dịch vụ. Bên cạnh đó, đầu tư vào một khu đô thị xanh sẽ đem đến lợi nhuận nhiều hơn sự mong đợi, không chỉ là những giá trị tinh thần. Khi các không gian xanh đi vào hoạt động sẽ đẩy giá trị bất động sản lên. Nơi đây dường như không chỉ là một nơi để an cư, mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Nơi đây dường như không chỉ là một nơi để an cư, mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn

Nơi đây dường như không chỉ là một nơi để an cư, mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn


Khu đô thị xanh và những giá trị

Sở hữu tất cả những ưu điểm vượt trội, Khu đô thị Việt Hàn tọa lạc tại xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, đang là dự án thu hút nhất khu vực phía Nam của tỉnh. Có thể nói, đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Long Land với quy mô hơn 38ha, đặc biệt, cư dân khu đô thị được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích từ Công viên kỳ quan thế giới.

Kiến tạo nên Khu đô thị Việt Hàn, chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân một không gian xanh, trong lành

Kiến tạo nên Khu đô thị Việt Hàn, chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân một không gian xanh, trong lành

Kiến tạo nên Khu đô thị Việt Hàn, chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân nơi đây nói riêng và khách thập phương nói chung một khu đô thị xanh để nghỉ dưỡng và tham quan với một môi trường kinh doanh phồn thịnh và một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, dẫn đầu xu hướng sống để trở thành một nơi xứng đáng để đầu tư, an cư cho mọi người.

Theo dõi HảI Long Land để cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến xu hướng đầu tư bất động sản!